บ้าน ข่าว

เข้าร่วมการประชุม China International Mining Conference เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2019

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แท่นเจาะหลัก สำหรับการขาย
อย่างดี แท่นเจาะหลัก สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
With simple operation,our workers like EP200 drilling rig. Sinotechdrill is a reputable company, we look forward to next cooperation.

—— Suat nacar

We bought underground drill rig.This rig is more powerful and steady, we normally could drill 80-100 mtrs per 24 shift.We'll order drilling tools soon

—— Paladio

I ordered some diamond tools this years,sinotechdrill provided a very good service and fast delivery time.Thanks a lot!

—— Claudio

Hi,This is Ana from Colombia. We bought one water well drilling rig from Sinotechdrill. It has easy operation systems and easily reduce the cost.

—— Ana noguera 

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
เข้าร่วมการประชุม China International Mining Conference เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2019
เข้าร่วมการประชุม China International Mining Conference เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2019
นำโดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและรัฐบาลประชาชนนครเทียนจินการประชุมการขุดระหว่างประเทศของจีนในปี 2019 (21) จัดโดยสมาคมการขุดของจีนจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Meijiang ในเทียนจินตั้งแต่วันที่ 9-11 ตุลาคม 2562
ในฐานะที่เป็นงานประชุมสุดยอดและนิทรรศการการขุดระดับโลก China International Mining Conference เป็นหนึ่งในสี่กิจกรรมการขุดที่สำคัญของโลก เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายสำรวจและพัฒนาแร่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกครอบคลุมการสำรวจทางธรณีวิทยาการสำรวจและพัฒนาการซื้อขายสิทธิในการขุดการลงทุนในเหมืองและการจัดหาเงินทุน ห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดเช่นการถลุงและการแปรรูปเทคโนโลยีและอุปกรณ์และบริการการขุดมีบทบาทอย่างแข็งขันในการส่งเสริมโอกาสในการแลกเปลี่ยนสำหรับ บริษัท ขุดในและต่างประเทศและเสริมสร้างความร่วมมือซึ่งกันและกัน
งานนี้ดึงดูดเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากองค์กรเหมืองแร่และสถาบันการเงินมากกว่า 10,000 คนจากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะเหมืองระดับมืออาชีพเราได้เข้าร่วมในนิทรรศการนี้และลูกค้าที่มาปรึกษาและเจรจาต่อรองที่ไซต์งานจัดแสดงก็มีกระแสอย่างต่อเนื่อง
บริษัท "ชนะคุณภาพ" และ "Chuangyuan Zhiyuan" ปรัชญาการทำงาน "ความร่วมมือและ win-win" หลักการทางธุรกิจด้วยใจจริงให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและรอบคอบและทันเวลาก่อนการขายบริการหลังการขาย!

ผับเวลา : 2019-10-18 00:07:36 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Sinotechdrill International Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Liu

โทร: 0086-18612948866

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)